Menu Close

 

บริษัท ซี เอ็ม เมนูแฟ็คเจอริ่ง จำกัด

กระบวนการผลิตและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทีมออกแบบที่ผ่านการรับรองทั้งจากประเทศญี่ปุ่น และประเทศไทย ทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง ควบคุมการผลิตอย่างใกล้ชิด จึงทำให้สามารถ รับประกันผลงานได้ทั้งความแม่นยำ และคุณภาพของผลงาน 

ทุนจดทะเบียน : 70,000,000 บาท

พื้นที่โรงงาน : 10,000 ตารางเมตร

พื้นที่โรงงานทั้งหมด : 32,000 ตารางเมตร

บริษัท ซี เอ็ม เมนแฟ็คเจอริ่ง จำกัด ก่อตั้งในปี 2003 และตั้งอยู่บนใจกลางของจังหวัดสมุทรปราการ บริษัทมีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการออกแบบ และ ผลิตพาเลทเหล็ก ที่ใช้ในการบรรจุ และขนส่งสินค้าทุกชนิด โดยเริ่มต้น ขยายธุรกิจมาจาก บริษัท ไทยคอนส์ บิลดิ้ง เมนูแฟ็คเจอริ่ง จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญด้านนั่งร้านโดยเฉพาะ ซึ่งกลุ่มลูกค้าหลักที่ใช้พาเลทเหล็กเป็น กลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์

ลูกค้าให้ความไว้วางใจ

ในปัจจุบันบริษัทฯ สามารถผลิตพาเลทให้เกือบทุกอุตสหกรรม เช่น อุตสหกรรมยานยนต์ อุตสาหกรรมขนส่ง อุตสหกรรมห้องเย็น อุตสหกรรมคลังจัดเก็บสินค้า และอื่นๆ ทั้งนี้งานที่ผลิตส่วนใหญ่เป็นงาน made to order มากกว่า 90% ไม่ว่าลูกค้ามีความต้องการที่หลากหลายและพิเศษเพียงไร ทางบริษัทฯ ก็สามารถที่จะผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้บริษัทฯยังได้พัฒนาเพิ่มธุรกิจในหมวดงานบริการ ตัด พับ เจาะ เชื่อมและออกแบบงานโครงสร้างเหล็ก โครงสร้างบ้าน อาคารน็อคดาวน์ งานโครงรับแผงโซลาร์ ทั้งโซลาร์ฟาร์มและโซลาร์บนหลังคา งานพาร์ทและชิ้นส่วนประกอบจากเหล็กตามแบบที่ลูกค้าต้องการ รวมถึงบริการรับรีดลอนสำหรับงานถังน้ำและไซโล

ตัวแทนจัดจำหน่ายเหล็กระดับโลก!!

ความไว้วางใจโดยบริษัทที่เป็นที่ยอมรับในอุตสหกรรมระดับโลก

ด้วยความเชี่ยวชาญในการผลิตงานเหล็กสำหรับพาเลทและงานโครงสร้าง บริษัทซีเอ็มฯ จึงได้รับความไว้วางใจจากทางบริษัท Nippon Steel Japan แต่งตั้งเป็ํนตัวแทนในการจัดจำหน่ายหลักในภูมิภาคเอเชีย สำหรับเหล็กเคลือบ ZAM และ Superdyma จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเหล็กเคลือบที่มีความทนทานต่อการกัดกร่อนสูง เหมาะแก่การใช้งานกับฟาร์มปศุสัตว์และพื้นที่ใกล้ทะเล นอกจากนั้นบริษัทฯ ยังได้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายสแตนเลสสีเพื่อการตกแต่งคุณภาพสูง จากประเทศญี่ปุ่น เกาหลี และจีนอีกด้วย

You cannot copy content of this page